పూత పాన్ యొక్క ఆపరేషన్పై SOP
1.0 ప్రయోజనం: ఈ SOP పూత పాన్ను నిర్వహించే విధానాన్ని వివరిస్తుంది.
2.0 స్కోప్: ఈ SOP ఉత్పత్తి విభాగం యొక్క ఆపరేటింగ్ సిబ్బందికి వర్తిస్తుంది.
3.0 బాధ్యత: ప్రక్రియను అనుసరించేలా చూసుకోవడం ఉత్పత్తి పర్యవేక్షకుడి బాధ్యత.
4.0 మెటీరియల్స్ మరియు ఎక్విప్మెంట్: ఏదీ లేదు
5.0 ప్రక్రియ:
5.01 మీరు పూత పాన్ను ఆపరేట్ చేయడం ప్రారంభించే ముందు, అది శుభ్రం చేయబడిందని నిర్ధారించుకోండి.
5.02 ఎయిర్ బ్లోవర్ పైపును అమర్చండి మరియు పాన్ ఆన్ చేయండి.
5.03 కంటైనర్ నుండి పూత పూయవలసిన పదార్థం యొక్క బరువున్న మొత్తాన్ని పూత పాన్లోకి లోడ్ చేయండి. పూత పాన్లో తిరిగే పదార్థంపై వేడి గాలిని ఊదడం ద్వారా పదార్థాలను వేడి చేయండి.
5.04 పూత పాన్లోని పదార్థాలపై పూత ద్రావణాన్ని పోయాలి. కణికలు/మాత్రల విషయంలో పూత ద్రావణంతో స్ప్రే చేయండి మరియు కంటెంట్లు స్విర్ల్ అయ్యేలా చేయండి. ఏకకాలంలో వేడి గాలి ప్రవాహంతో పదార్థాన్ని ఆరబెట్టండి. అవసరమైన స్థాయి పూత అనుమతించబడే వరకు ప్రక్రియను కొనసాగించండి.
5.05 పూత పూర్తయిన తర్వాత, పూత పాన్ నుండి పూత పూసిన పదార్థాన్ని తీసివేసి, శుభ్రమైన పాలిథిన్తో కప్పబడిన SS కంటైనర్లో సేకరించి తగిన విధంగా లేబుల్ చేయండి.
0 Comments: